“จับเงินล้านด้วย VDO Content บน Facebook Platform แบบมือโปร คุณเองก็ทำได้”

263

บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ศูนย์รวมกล้องดิจิทัลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด และอายุน้อยร้อยล้าน ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมของนักธุรกิจ SMEs ไทยมานานกว่า 8 ปี จัดงาน Young self made millionaires club ครั้งที่ 30 เพื่อให้ SMEs ได้ร่วมเรียนรู้ถึง 2 เรื่องออนไลน์ การตลาดออนไลน์แบบครบวงจรการทำงาน กับ 5 ขั้นตอน โดยคุณมิว กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์  เจ้าของเพจ มิว โซเชียล ผู้ช่วยตัวจริงการตลาดออนไลน์ และได้เรียนรู้เคล็ดลับการสร้าง VDO Content และการถ่าย Pack Shot สินค้า โดยคุณใหญ่ กฤดา เสพมงคลเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านกล้องดิจิทัลและอุปกรณ์การถ่ายภาพ และพิเศษสุด ๆ ทุกท่านได้ร่วม Exclusive Workshop ถึง 3 Workshop จาก Big Camera เมื่อวันเสาร์ 5 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

“คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัชรูม กรุ๊ป จำกัด
ผู้ผลิตและผู้ดำเนินรายการอายุน้อยร้อยล้าน”

สัมมนาครั้งนี้มี SMEs เข้าร่วมงานกว่า 120 ท่าน และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัชรูม กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและผู้ดำเนินรายการอายุน้อยร้อยล้าน ภายในงานมีกิจกรรมถึง 3 ช่วงด้วยกัน ช่วงแรก เรียนรู้การตลาดออนไลน์บน Facebook แบบครบวงจรการทำงานกับ 5 ขั้นตอน ดังนี้ 1. กำหนดจุดขาย 2. คอนเทนต์  3. การทำการตลาดโฆษณา 4. ปิดการขาย และ 5. วัดผล โดยคุณมิว กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์  เจ้าของเพจ มิว โซเชียล ผู้ช่วยตัวจริงการตลาดออนไลน์ เป็นผู้ให้ความรู้, ช่วงที่สอง เรียนรู้เคล็ดลับการสร้าง VDO Content และ Pack Shot สินค้า ทำอย่างไรให้ VDO Content น่าดึงดูดและอยู่เหนือคู่แข่ง เรียกได้ทั้งยอดขายและยอดวิวสูง โดยคุณใหญ่ กฤดา เสพมงคลเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านกล้องดิจิทัลและอุปกรณ์การถ่ายภาพ

“คุณมิว กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์  เจ้าของเพจ มิว โซเชียล ผู้ช่วยตัวจริงการตลาดออนไลน์”
“คุณใหญ่ กฤดา เสพมงคลเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านกล้องดิจิทัลและอุปกรณ์การถ่ายภาพ”

และช่วงสุดท้าย Big Camera มอบกิจกรรมพิเศษให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกถึง 3 Exclusive Workshop ได้แก่ Workshop การผลิต VDO Content , Workshop การถ่าย Pack Shot สินค้า และ Workshop การใช้อุปกรณ์และโปรแกรม Live Streaming ทุกท่านได้เรียนรู้จริง จากอุปกรณ์กล้องแบบครบเซตอีกด้วย

“Workshop การถ่าย VDO การทำอาหาร”
“Workshop การถ่าย VDO การทำกาแฟ”
“Workshop การถ่าย VDO การทำกาแฟ”
“Workshop การถ่าย Pack shot”
“Workshop การถ่าย Pack shot”
“Workshop การใช้อุปกรณ์และโปรแกรม Live Streaming”
“Workshop การใช้อุปกรณ์และโปรแกรม Live Streaming”

สัมมนา Young self made millionaires club ยังมีกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ถึง 48 ครั้ง ตลอดทั้งปีทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี และในครั้งต่อไป Big Camera และอายุน้อยร้อยล้านจะมีสัมมนา และ Workshop แบบ Exclusive แบบนี้ อีกแน่นอน สำหรับท่านใดที่พลาดครั้งนี้ไป สามารถติดตามเนื้อหาการสอน สรุป Highlight ได้ที่ Line@ryounoi100lan และ www.ryounoi100lan.com

————————

ติดตามสัมมนา และ Workshop ฟรี! ครั้งต่อไป ได้ที่

Line Official Account : @ryounoi100lan

เพิ่มเพื่อนตอนนี้เลย

ช่องทางสำหรับการโปรโมทกิจกรรม

และเพื่อรับสิทธิ์ลงทะเบียน ฟรี! ก่อนใคร