บ้านอิสสระ เรสซิเดนซ์ โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลใจกลางศูนย์ธุรกิจแต่ใกล้ชิดธรรมชาติ

553
 • โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลใจกลางศูนย์ธุรกิจที่แวดล้อมด้วยความสะดวกสบาย ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 สะดวกสบาย สามารถเข้าออกได้หลายทาง และใกล้กับทางขึ้นลงทางด่วน
 • บ้านเดี่ยว 3 ชั้นพร้อมลิฟท์และสระว่ายน้ำ พื้นที่ดินขนาด 113 – 209 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยขนาด 700 – 842 ตารางเมตร ที่จอดรถ 4-8 คัน
 • โครงการบ้าน Exclusive Community เพียง 20 แปลง

“บ้านอิสระ เรสซิเดนซ์  ” โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ออกแบบโดยถ่ายทอดแนวคิดผ่านความเป็น Modern Tropical ที่ทำให้เกิดความรู้สึกอยู่สบาย มีความเรียบง่ายตามวิถีคนยุคใหม่ แต่ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมประสบการณ์ใช้ชีวิตแบบ “อิสสระ” และสัมผัสได้ถึงอนันตกาลแห่งความสุขใจกลางเมือง พร้อมความเหนือระดับด้วยสังคมคุณภาพที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยบ้านจำนวนเพียง 20 หลัง ภายใต้แนวคิด “บ้านล้อมสวน” ที่ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของบ้าน กสามารถมองเห็นสวนหน้าบ้านได้ ในย่าน New CBD ( Central Business District : เขตศูนย์กลางธุรกิจ) ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันย่านพระราม 9

สิ่งสำคัญในการพัฒนาบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury ที่ตอบโจทย์คนเมือง นอกจากการมีโลเคชั่นที่ดีแล้ว ยังต้องสร้างความแตกต่าง ทั้งการดีไซน์แบบบ้านให้มีความทันสมัย อยู่สบาย ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านสะดวกสบาย รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาแทรกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสังคมคนเมืองที่ง่าย โดยมีการออกแบบที่สร้างความแตกต่างด้านการอยู่อาศัย ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า

ภายใต้แนวคิดของบ้านที่โอบล้อมธรรมชาติ เพื่อให้ตอบโจทย์วิถีคนเมือง มีพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกบ้านที่ลงตัว โดยการออกแบบจึงทำให้บ้านมีหน้าบ้าน 2 ฝั่ง แต่ละด้านมีความสวยงามแตกต่างกัน ต้องการออกแบบให้เกิดประโยชน์ใช้สอยในพื้นที่ข้างบ้านเป็นพื้นที่ใช้สอยภายนอก ที่สวยงามเสมือนเป็นหน้าบ้านอีกด้านหนึ่ง เพราะฉะนั้นพื้นที่ที่เรียกว่าหน้าบ้านจะมีเยอะกว่าโครงการอื่น ๆ

ทั้งนี้ในส่วนของการออกแบบบ้านยังให้ความใส่ใจวิถีการอยู่อาศัยเป็นอันดับแรก โดยศึกษาพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายจนทราบว่าผู้อยู่อาศัยต้องการอะไร มีการใช้ชีวิตแบบคนเมืองอย่างไร ต้องการความเป็นครอบครัวที่มีพื้นที่ในการใช้สอยที่สอดรับกับทุกคนในครอบครัว ต้องการความคุ้มค่าในทุกตารางนิ้วของพื้นที่แต่ยังคงต้องมีความเป็นส่วนตัว ดังนั้นการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือกว่าความคาดหมายคือเป้าหมายของ Issara Residence

ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลกรุงเทพฯ ชั้นกลาง เส้นรัชดา-พระราม 9 ซึ่งต้องถือว่าเป็นทำเลย่านธุรกิจแห่งใหม่ หรือ New Hot Spot ที่แวดล้อมด้วยออฟฟิศเกรดเอ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นจุดเชื่อมต่อสำหรับการเดินทางไม่ว่าจะเข้าสู่ใจกลางเมืองจากอย่างอโศก สุขุมวิท สาทร หรือมุ่งหน้าออกมอเตอร์เวย์ และสนามบินสุวรรณภูมิก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และในอนาคตอันใกล้มีส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที 

ปัจจัยที่สอง การพัฒนาในด้านการออกแบบบ้านทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายใน จากการสำรวจพบว่า ผู้บริโภคในกลุ่มนี้ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่มากเพียงพอ และมีขนาดพื้นที่ในแต่ละห้องที่ใหญ่กว่าคอนโดมิเนียมหรือบ้านเดี่ยวระดับบนที่มีขายอยู่ทั่วไป คำนึงถึงทุกรายละเอียดของการใช้สอย อาทิ ห้องอเนกประสงค์ประเภทอื่น ๆ ซึ่งหาไม่ได้ในโครงการทั่วไป เช่น ห้องออกกำลังกาย หรือห้องเก็บเสื้อผ้ารองเท้าขนาดใหญ่ เป็นต้น และปัจจัยที่สาม ในด้านวัสดุอุปกรณ์ทุกประเภทในโครงการที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีที่สุด เรียกได้ว่าสูงกว่ามาตรฐานโครงการบ้านในระดับเดียวกัน และหากจะเปรียบเทียบผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายที่เลือกจะอยู่อาศัยในทำเลใจกลางเมือง หรือทำเลรอบนอกย่านธุรกิจแล้ว  คงเทียบได้กับคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ซึ่งหากต้องการพื้นที่ใช้สอย วัสดุพรีเมี่ยมเกรดเดียวกันในราคา 100 ล้านบาท จะได้พื้นที่ใช้สอยเพียง 250 – 300 ตร.ม. เท่านั้น ในขณะที่บ้านเดี่ยวในโครงการนี้ให้พื้นที่ใช้สอยได้ถึง 700 ตร.ม. ขึ้นไป โดยเน้นการออกแบบเพื่อให้ก่อเกิดประโยชน์จากการใช้สอยพื้นที่ให้ได้มากที่สุด

แนวคิดการออกแบบบ้าน ISSARA RESIDENCE

 • ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 9 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่สวนที่ให้ความเป็นส่วนตัว อบอุ่นด้วยธรรมชาติสำหรับครอบครัว
 • ประตูทึบ ออกแบบมาเพื่อผู้อยู่อาศัยโดยเฉพาะ เพราะกลุ่มเป้าหมายมีพฤติกรรมชอบความเป็นส่วนตัว และไม่ชอบโอ้อวด 
 • ที่จอดรถกว้างขวาง สามารถจอดรถได้ตั้งแต่ 4 – 8 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือผู้อยู่อาศัยที่ชอบสะสมรถ
 • ออกแบบตัวบ้านโดยมีการวางผังเหนือ ใต้ ทำให้บ้านรับลมได้ดี มีการคำนึงถึงการลดปริมาณความร้อนจากแสงแดดด้วยการทำชายคาและไม้ซุงบังแดด เพิ่มความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถช่วยลดพลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นในอาคารได้ถึง 25% เมื่อเทียบกับบ้านโครงการอื่นที่มีปริมาณกระจกเท่ากัน ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติเต็มที่ แต่ไม่รู้สึกร้อน
 • มีการติดตั้ง Solar Cell ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ทดแทนพลังงานไฟฟ้า ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าของบ้าน เพราะบ้านหลังใหญ่มักมีค่าใช้จ่ายสูง การติดตั้ง Solar Cell จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้อยู่อาศัย และยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย
 • มีการออกแบบ Universal Design เพื่อตอบโจทย์ผู้สูงอายุหรือ  คนพิการ โดยทำทางลาดเอียงไว้
 • บริเวณที่จอดรถ รวมถึงการมีลิฟต์ในบ้านที่มีขนาดเหมาะสมกับการใช้งานจริง
 • การคัดสรร MATERIAL ที่มีมาตรฐาน ถูกคัดสรรมาให้ผู้ซื้ออย่างพิถีพิถัน เริ่มจากส่วนของครัว Pantry ที่นำเอาบูลล์ธอป (bulthaup) แบรนด์ครัวชั้นนำจากเยอรมนี เป็นแบรนด์ชุดครัวที่โดดเด่นที่สุดทั้งในแง่คุณภาพ การออกแบบ และนวัตกรรม รวมถึงการผลิตอย่างพิถีพิถัน ประณีต ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนตามมาตรฐานเยอรมัน ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าได้เลือกใช้แบรนด์ BOSCH  ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีของประเทศเยอรมันนี ประกอบไปด้วย Hood, Induction  Hob, Microwave, Oven เป็นต้น
 • ห้องน้ำขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง แยกส่วนกันชัดเจน ที่ใช้อุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยม จากหลากหลายแบรนด์ดัง เพื่อทำให้มีความสวยงามภายในห้องน้ำ อาทิเช่น โถสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าตัวท๊อป จากแบรนด์ TOTO อ่างอาบน้ำนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ยี่ห้อ KASCH ทางโครงการยังเลือกใช้แบรนด์ GROHEซึ่งเป็นแบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ในส่วนของ ฝักบัว ก๊อกน้ำ และ อุปกรณ์ Fitting อื่น ๆ รวมทั้งการออกแบบเคาท์เตอร์ภายในห้องน้ำที่หรูหรา พร้อม Walk in Closet ด้านนอก
 • ในส่วนของสเปคเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ที่เป็นจุดเด่นของโครงการ  ได้แก่ ลิฟต์โดยสาร เลือกใช้ แบรนด์ MITSUBISHI ที่ได้รับความนิยมในโครงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย มีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดพลังงาน รวมถึงบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม 
 • ภายในบ้านยังมีระบบปรับอากาศ VRV จาก DAIKIN เป็นระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบรับกับบ้านสมัยใหม่ที่ช่วยในการประหยัดพลังงาน มีระบบแผงควบคุมอัจฉริยะที่สามารถสั่งการเปิด-ปิด หรือควบคุมอุณหภูมิ เครื่องปรับอากาศภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย 
 • และมีระบบ Access Control และ ระบบควบคุมการเปิดปิดไฟ, แอร์, ประตูรั้ว จากมือถือ เพื่อรองรับวิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบัน นวัตกรรมนี้สามารถช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถตรวจสอบความปลอดภัยว่ามีการ เปิด/ปิด ประตู หรือ ไฟ เรียบร้อยแล้วหรือไม่ ก่อนออกจากบ้าน, การแจ้งเตือนผ่านมือถือเมื่อมีผู้บุกรุก หรือมีสัญญาณตรวจจับควันไฟ เมื่อตัว Smoke Detector ทำงาน ซึ่งจะช่วยทำให้เจ้าของบ้านทราบเหตุและระงับได้ทันท่วงที นอกจากนี้การควบคุมผ่าน Mobile Application ยังสามารถสั่งให้ไฟแสงสว่าง และแอร์ทำงานล่วงหน้า หรือปรับ Scenario ตามความต้องการ 
 • Video Door phone, Burglar Alarm, CCTV เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน
 • มีระบบรั้วไฟฟ้ารอบโครงการเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับครอบครัว

สำหรับคนที่สนใจโครงการบ้านอิสสระ เรซสิเดนซ์ ทั้งโครงการ พระราม9 และ บางนา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษจากอายุน้อยร้อยล้าน สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ https://forms.gle/W49biBuykLRjoCcx9

เพราะเป้าหมายสูงสุดในชีวิตคนเรา อาจหมายถึงการมี “บ้าน” ในฝันสักหลัง แล้วบ้านในฝันของคุณล่ะ เป็นแบบไหน??

พบกับ “คุณปลาทู – ดิฐวัฒน์ อิสสระ” ตัวจริงเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ขอพามาเปิดบ้านหรูใจกลางเมือง ราคา 160 ล้านบาท พร้อมเผยแนวคิดการทำธุรกิจ การมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า แนวคิดการสร้างบ้านที่ตอบโจทย์คนทุกวัย การสร้างคุณภาพสังคมที่อยู่อาศัย และ สัญลักษณ์ของความสำเร็จ ที่รวมไว้ในที่เดียว


ติดตามเวอร์ชั่นเต็ม อายุน้อยร้อยล้าน Special Episode Issara Residence Rama9 https://youtu.be/uqKatGYTqg8

Youtube : อายุน้อยร้อยล้าน http://bit.ly/2YnwtmG
IG : ryounoi100lan http://bit.ly/2UFdwKK
Line : @ryounoi100lan http://bit.ly/2Tq0oMH