อายุน้อยร้อยล้าน EP.127 (แคมเปญพิเศษ) l OTOP TOP THAILAND #11 | Special Episode เจาะตลาดตะวันออกกลาง

101

อายุน้อยร้อยล้านแคมเปญพิเศษ OTOP TOP THAILAND ของดีวิถีไทย ที่อายุน้อยร้อยล้านร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม พาทุกท่านออกเดินทางไปสัมผัสเรื่องราวแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย

วันนี้เราเดินทางมาที่ ต. เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เพื่อพบกับผลิตภัณฑ์ผ้าบาติก ที่ต่อยอดจากผลิตภัณฑ์ผ้าเพิ่มมูลค่าเป็นสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ผสมผสานงานบาติก  ส่งออกไปไกลถึงอเมริกา และพบกับผลิตภัณฑ์จักสานเตยปาหนัน ที่นำพืชในท้องถิ่นมาสร้างมูลค่ากลายเป็นสินค้าขึ้นชื่อ ส่งขายไปยังประเทศญี่ปุ่น และอเมริกา สร้างรายได้กว่าปีละ2,400,000 บาท

และ Special Episode อายุน้อยร้อยล้านพาไปค้นหาโอกาสทองทางธุรกิจในตลาดบาห์เรน และประเทศแถบตะวันออกกลาง กลุ่มประเทศที่ร่ำรวยเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ที่หลายคนยังเข้าไม่ถึง พบกับสาวแกร่งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จผลิตภัณฑ์ความงามมากกว่า 1,000      แบรนด์ เธอได้เรียนรู้ และมองเห็นโอกาสในพฤติกรรมความต้องการของผู้บริโภค ที่มีความสนใจสินค้าของคนไทย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย และเธอยังพร้อมให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต ช่องทางการตลาดให้กับผู้ที่สนใจ อยากจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ส่งขายไปแล้วกว่า 11 ประเทศทั่วโลก สร้างรายได้ปีละ 500 ล้านบาท ด้วยวัย 29 ปี

ติดตามช่องทางอื่นๆ ของอายุน้อยร้อยล้านได้ที่
Facbook : อายุน้อยร้อยล้าน http://bit.ly/2zvF8c1
Youtube : อายุน้อยร้อยล้าน http://bit.ly/2YnwtmG
IG IGTV : ryounoi100lan http://bit.ly/2UFdwKK
Line : @ryounoi100lan http://bit.ly/2Tq0oMH
Soundcloud : http://bit.ly/2zrtuyP